Tin tức

CÁCH CHỌN VÀ ĐẶT MUA ONLINE DRAP CHỐNG THẤM TỐT VÀ ĐẸP

Vậy làm sao để chọn và đặt mua online drap chống thấm tốt và đẹp? hãy cùng The Happy House tìm hiểu dưới đây nhé!

Khi các bạn chọn mua trực tiếp hay mua trực tuyến, ngoài việc quan tâm đến chất vải chống thấm nằm mát mà còn phải chú ý đến drap đó có được may đúng kỹ thuật để đảm bảo nước không ngấm xuống nệm. Vải chống thấm cotton thường có khổ nhỏ hơn 1.6m, phần chống thấm ở dưới mặt vải cách biên 2-5cm. Cho nên tất cả các nệm có chiều rộng từ 1.6m trở lên, đều phải can thêm vải nên các bạn cần để ý như sau:

1- Khi mua drap chống thấm, khách hàng kiểm tra dọc đường nối vải trên mặt nệm còn các lỗ châm kim không? Nếu còn, yêu cầu shop đổi lại drap chống thấm khác vì nước sẽ thấm xuống theo những lỗ châm kim đó. 

2- Khách hàng kiểm phần chống thấm ở mặt dưới có được may chồng qua nhau không, nếu không nước sẽ thấm dọc theo đường can vải đó.Khách hàng mua drap chống thường là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ, không có thời gian đi mua sắm trực tiếp, chủ yếu đặt hàng online, khó kiểm tra ngay khi nhận drap để trả lại người giao hàng luôn, nên đã chấp nhận dùng các sản phẩm kém chất lương như vậy. Rất nhiều cơ sở cung cấp drap chống thấm đã lợi dụng điều đó vì cái lợi trước mắt của mình mà khi cắt may còn để lại lỗ chân kim trên mặt ga và không may chồng phần chống thấm qua nhau do thời gian may 1 drap như vậy lâu gấp 2 lần.

3- Với các nệm rộng 1.6m trở lên, nên lấy các drap chống thấm được nối vải 2 bên. Như vậy phần nối đó sẽ gần mép nệm (5-15cm), em bé cũng ít tè dầm ở chỗ đó, nước cũng đỡ bị ngấm vào đường can vải. (có thẻ nối 1 bên với các mẫu hoa văn nhiều hoặc vải trơn) Khi các quý khách đặt online, nói rõ những yêu cầu trên để mua được những tấm drap chống thấm tốt và đẹp, không phải đổi đi đổi lại.

4- Bạn nên chọn ga chống thấm có chiều cao chân ga may cao hơn bề dày nệm 5-7cm, ví dụ nệm dày 10cm thì ga may thành 15-17cm, đường thun chạy hết vòng quanh tấm ga hoặc loại thun 4 góc kết hợp thêm 4 sợi thun chéo, để khi bọc ga vào nệm sẽ có đủ phần ga luồn xuống bên dưới nệm cùng với độ co của thun sẽ giữ cho ga căng - phẳng và ôm chặt vào nệm, không bị lùng phùng - bung ga khi sử dụng

5- Đối với loại ga chống thấm được may từ vải khổ 2.3m thì sẽ hạn chế được đường nối hai bên mép ga, tuy nhiên loại này sẽ có giá thành cao hơn so với loại ga nối mặc dù bề mặt vải và cấu tạo lớp chống thấm như nhau. Vì vậy tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn loại ga chống thấm phù hợp cho riêng mình.

 

Đăng ký nhận tin tại ngôi nhà hạnh phúc nhất