Tin tức

MỘT VÀI LƯU Ý VỀ DRAP CHỐNG THẤM HAPPY HOUSE

Chào các bạn!

Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn một số thắc mắc mà các bạn mua hàng của Happy House thường gặp phải và mình đưa ra hướng giải quyết để các bạn tham khảo nhé.

1. Ga chống thấm tại sao chất vải khác nhau sau 2-3 lần mua hàng?

- Vấn đề này có 1 số bạn rất bình tĩnh ib với mình hết sức nhẹ nhàng là : bạn ơi sao vải lần này mỏng/dày hơn lần trước vậy, bạn có giao lộn đơn hàng không? nhưng ngược lại, lại có bạn rất vội vàng quy chụp: lần đầu bạn bán hàng vải rất ok, sao lần này vải lại khác mỏng hơn (họ cho là dzỏm hơn) - dày hơn (họ cho là Thô hơn), bạn lừa khách đúng không...vv...??? smiley Không có vấn đề gì các bạn ạ. Ga chống thấm mình đã nói từ đầu là cấu tạo từ nhiều loại vải khác nhau:  nhiều nilon có, nhiều cotton cũng có, gọi đơn giản là Xoa, Kate hay kaki đều có hết. cứ cây vải khác nhau thì chất có thể sẽ khác nhau, không có cây vải nào giống cây nào 100% cả, vì vâỵ Ga cắt ra cái A khác chất vải cái B là chuyện bình thường bạn nhé.

Điều quan trọng là lớp chống thấm. Có bền, có dai, có chống thấm tốt hay không là phụ thuộc vào lớp chống thấm nhé mọi người smiley

2. Mình bán Ga cũng khá lâu rồi, câu hỏi Ga nóng hay mát thì mình nghe hàng ngày và mình sẽ giải thích luôn nhé

Ga chống thấm nóng hay mát?  Ai bán thì cũng trả lời là mát cho nhanh. Nhưng mình đi thực tế vài lần rồi. Có vị khách nằm trên gác mái tầng 4, phòng diện tích khoảng 1 chiều 3m, một chiều 2-3m. cực kỳ bí và nóng. Bác bị bệnh nên phải dùng tới Ga chống thấm cho phòng đỡ khai. Tuy nhiên Bác than là nằm nóng quá, Nệm nóng, đổi qua Chiếu cũng nóng, nằm Nệm nước cũng nóng..giờ Ga chống thấm cũng nóng...ôi khổ!...Mình cũng khổ theo bác luôn mọi người ạ, Bác ốm nằm im 1 chỗ, gác cao và nhỏ thế thì chất liệu gì cũng..chịu smiley

Theo kinh nghiệm bản thân, mình thấy Ga chống thấm nằm máy lạnh thì ok khỏi bàn rồi, cực mát. Nhưng nằm quạt mà phòng nhỏ quá bí quá thì cũng nóng y như ga vải mọi người ạ.

Nóng hay mát phần nhiều phụ thuộc vào Tâm lý, đa phần khách mua trực tiếp và khách quen bên mình thì ai cũng nói là : Bình thường mà, Tôi thấy chả khác gì....

Nhưng nếu khách hàng nào nghe đồn thổi Ga chống thấm nóng lắm, bí lắm...chưa sờ, chưa dùng thử đã luôn mặc định là thằng này nóng lắm...thì mình nói thật...Các bạn sẽ luôn cảm thấy Ga chống thấm nóng, dù bạn dùng loại tốt đến cỡ nào cũng vậy.

 Nếu không thì cứ tẩm bổ tinh thần thế này: Nệm có nóng hơn Chiếu không mọi người? tất nhiên là phải nóng hơn đúng không nào????

 Cách đây mười mấy năm, cứ nói tới mua nệm là các Bu cứ giãy lên là Nóng lắm, mỏi lưng lắm,mắc lắm...các bé cứ an ủi: nhưng nệm loại xịn nằm nó mát, nó êm không sao cả, Bu chẹp miệng Uh! hôm sau thằng ku vác về cái nệm ABC.., cả xóm tấm tắc thằng Ku hiếu thảo...thế mà tối nào Bu nó cũng ngủ đất...haizzz..nóng lắm không quen.

Nhưng bẵng đi vài năm, Bu than : nhà con út mua cho Bu cái nệm, thương con thương cháu thì lên ở, nhưng nằm nệm ở nhà quen rồi, giờ nằm giường không Bu đau nhừ cả lưng, sáng nào dậy cũng như có ai đánh.

ĐẤY! cái gì rồi cũng quen.  Ga chống thấm cũng thế ^.^ vấn đề là hãy nhìn và trân trọng những gì mà Ga chống thấm làm được, đừng chỉ nhìn vào 1 cái nhược điểm bé tí mà chấp nhận Nệm khai khắm, mùi nôn trớ chua lét khắp phòng từ ngày này qua ngày nọ ( vào mùa mưa thì thôi luôn).

3. Ga nhiều nilon và Ga nhiều cotton thì khác nhau thế nào? Thực ra thì Ga chất liệu nào thì Ga tốt vẫn cứ đẳng cấp hơn Ga dzỏm nhé mọi người. mọi người cứ nghĩ Ga tốt thì phải nhiều cotton....nhưng bên mình Ga cotton nhiều hay nilon nhiều mình vẫn bán ầm ầm smiley

Loại nào cũng có ưu điểm và nhược điểm thôi ạ. Tuy nhiên mình xin khẳng định, Ga nhiều nilon bên Happy House là nhiều hơn loại Nhiều cotton của Happy House thôi nhé chứ không phải nhiều nilon hơn các loại Ga khác ^^

ưu nhược điểm thì đây: (mỏi tay quá, mụ hết cả đầu crying)

Ga nhiều nilon:  ưu điểm: Trơn, ít bắt bụi, dễ vệ sinh, nhanh khô, trải lên nệm căng phẳng đẹp mắt  /   nhược điểm: nóng hơn loại kia 1 tí.

Ga nhiều cotton : ưu điểm: mát, mịn, êm ái / nhược điểm: dễ bắt bụi, giặt lâu khô, nhanh dơ nên giặt nhiều, giặt nhiều nên nhanh hư hơn loại kia 1 tí :(

nhiều cái gì đi nữa thì Ga Happy House vẫn tính giá theo size chứ không tính theo Hoa văn hay chất liệu.

Giá có sẵn trên Website, FanPage, bên mình không giảm giá sản phẩm chỉ giảm hoặc freeship tùy xa gần, mua nhiều hay ít.

đại khái thế, hôm nay mình chia sẻ tới đây...mai một thư thả mình chia sẻ tiếp ạ.

Thanks All!

 

Đăng ký nhận tin tại ngôi nhà hạnh phúc nhất