Tin tức

ƯU ĐIỂM CỦA GA CHỐNG THẤM HAPPY HOUSE

Một số ưu điểm của ga chống thấm

Về mặt thẩm mỹ: Những chiếc ga chống thấm đều được thiết kế theo dạng ga chun với 4 góc chun cố định với 4 góc đệm để tránh tình trạng xô lệch mỗi khi di chuyển. Vì vậy ga bọc lên căng phẳng rất đẹp mắt. 

Ga chống thấm giúp chiếc đệm nhà bạn luôn như mới vì vừa tránh được bụi bẩn, nấm mốc lại loại bỏ được tình trạng ẩm ướt do sự xuất hiện của các chất lỏng như nước tiểu trẻ em, khí ẩm ngày nồm hay chẳng may đổ thức uống lên đệm.

Về mặt kinh tế: Sử dụng Ga chống thấm Happy House là giải pháp tiết kiệm chi phí vệ sinh đệm đáng kể trong suốt quãng thời gian sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3000đ để có trong tay một sản phẩm bảo vệ đệm tuyệt đối _ giảm stress trong quá trình nuôi con nhỏ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ga chống thấm cũng được tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, thiết kế gấp gọn giúp tiết kiệm không gian khi không có nhu cầu sử dụng .

Ga chống thấm có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trên mọi loại đệm từ đệm lò xo đến đệm bông épđệm cao su hoặc đệm Foam.

Với tiêu chí Bảo Vệ Nệm và giảm áp lực cho các Mom trong thời gian nuôi con nhỏ, Ga Chống Thấm Happy House luôn đem lại những chiếc Ga chống thấm tốt nhất - đẹp nhất để các Mom làm mới thêm căn phòng và tự thưởng thêm cho mình ít thời gian thư giãn nghỉ ngơi khi không phải suốt ngày giặt Ga phơi đệm.

 

\Vệ sinh chiếc ga chống thấm thường xuyên cũng là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn loại bỏ hết các mầm bệnh trú ngụ và tấn công vào cơ thể bất cứ lúc nào. Khi vệ sinh ga chống thấm hãy sử dụng vải mềm làm ẩm để lau sạch về mặt.

Ga dơ hoặc dính các vết ố khó lau chùi thì các bạn nên giặt ga bằng tay hoặc máy. Khi giặt cho ga vào túi giặt và giặt ở chế độ nhẹ.

Đem phơi ga chống thấm ở các khu vực thoáng mát, có gió tự nhiên chứ không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng. Chỉ dùng các chất tẩy rửa khi có vết bẩn quá cứng đầu trên bề mặt sản phẩm này.

Với những tính năng tuyệt vời từ việc tránh ướt đệm khi bé tè dầm hay vô tình làm đổ các chất lỏng vào đệm đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào đệm, những chiếc ga chống thấm chính là chọn lựa hoàn hảo để duy trì chiếc đệm như mới.  Mọi khúc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ hotline 0902 51 01 02 để được giải đáp đầy đủ.

Đăng ký nhận tin tại ngôi nhà hạnh phúc nhất